1. Rom Samsung Galaxy S8/S8+ Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy Note 4 Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy S7 Hot Hot 2017 CLICK

  Hướng dẫn MOD ROM miễn phí CLICK

News Samsung S8 nổi bật cùng Camera Kép

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 1/12/16.

By vandieutot on 1/12/16 lúc 11:43
 1. vandieutot

  vandieutot Người đưa tin
  Ban Quản Trị

  Date:
  5/8/14
  Posts:
  7,088
  Likes:
  10,256

  Sau những thất bại ê chề với “đứa con cưng” của dòng Galaxy Note (Samsung Galaxy Note 7), nhà sản xuất Samsung dốc toàn lực quay trở lại thị trường công nghệ với một siêu phẩm hứa hẹn sẽ mang đến bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất từ một camera kép đẳng cấp trên Galaxy S8 mới nhất 2017.

  [​IMG]
  Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K, camera kép

  Theo thông tin cập nhật mới nhất từ trang mạng xã hội Weibo – Tài khoản mạng lớn nhất Trung Quốc với những thông tin hàng đầu về Công nghệ số, Samsung Galaxy S8 sẽ có sẽ xuất hiện cùng sự có mặt của camera kép với độ phân giải lần lượt là 12 megapixel và 13 megapixel, cùng máy quét mống mắt. Một thiết kế khá quen thuộc tương tự như trên Galaxy Note 7 tiền nhiệm.

  [​IMG]
  Và siêu màn hình 4K sẽ là “phương tiện” truyền tải tốt nhất những hình ảnh chân thực và sống động nhất đó.

  Thông số camera trên Samsung Galaxy S8

  Bộ đôi camera kép trên S8 chắc chắn sẽ là điều hấp dẫn nhất không chỉ riêng đối với tín đồ công nghệ ảnh. Nó được trang bị một module cảm biến camera 12 megapixel sẽ tương tự như người anh em Samsung Galaxy S7. Camera 13 megapixel trong cụm camera kép hiện tại vẫn còn đang là ẩn số. Nó đến từ nhà hãng Sony nổi tiếng với công nghệ vi ảnh bậc nhất thế trên thế giới.

  [​IMG]
  Theo đánh giá từ giới chuyên gia, khi thực hiện kết hợp với nhau hứa hẹn cho ảnh chụp đẹp hơn, đặc biệt là khả năng tập trung giúp hình ảnh có chiều sâu, và chụp trong môi trường thiếu sáng. Bên cạnh đó, máy ảnh trước của Galaxy S8 cũng được nâng cấp lên 8 megapixel. Đó là một cải tiến vượt bậc có thể nhìn thấy rõ khi mà trên Galaxy S7, nó chỉ có độ phân giải 5 megapixel.
   
  Đang tải...

Like & Share