1. Rom Samsung Galaxy S8/S8+ Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy Note 4 Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy S7 Hot Hot 2017 CLICK

  Hướng dẫn MOD ROM miễn phí CLICK

News Microsoft tuyên bố đã sẵn sàng ngừng hỗ trợ Office 2007 sau gần 10 năm

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi NTT, 16/11/16.

By NTT on 16/11/16 lúc 18:40
 1. NTT

  NTT LV 1

  Date:
  5/11/15
  Posts:
  23
  Likes:
  2
  Microsoft đã xác nhận sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho Office 2007 nữa. Như lời tuyên bố trước đây của hãng, việc hỗ trợ Office 2007 sẽ kết thúc trong vòng 12 tháng tới.

  [​IMG]

  Tương tự Windows, Microsoft thường cung cấp những gói hỗ trợ bổ sung sau khi sản phẩm nào đó đã hết hạn dành riêng cho người dùng với một mức phí nhất định, nhưng thật không may cho những người dùng Office 2007 rằng lần này là một ngoại lệ. Đây là tuyên bố đầy đủ của Microsoft qua ZDNet:

  "Vòng đời của Office 2007 sẽ chấm dứt trong vòng 12 tháng nữa, theo chính sách của Microsoft. Sau khi hết hạn hỗ trợ, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung nào cho tất cả các phiên bản của sản phẩm Office, bao gồm: Exchange Server; Office Suites; SharePoint Server; Office Communications Server; Lync Server; Skype for Business Server; Project Server và Visio.

  Trước đây chúng tôi đã cung cấp gói hỗ trợ bổ sung cho người dùng Premier về loạt sản phẩm Office. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hỗ trợ đã giảm do người dùng chuyển sang sử dụng Office 365 ngày càng nhiều. Và cũng lưu ý rằng sự thay đổi này chỉ được áp dụng lên những khác hàng có yêu cầu hỗ trợ bổ sung và không hề ảnh hưởng gì đến những tiêu chuẩn trong dịch vụ hỗ trợ chung.

  Khách hàng nên tham khảo ý kiến của chủ quản lý tài khoản liên quan đến việc chuyển đổi tài khoản cá nhân và có thể tham khảo đến các dịch vụ như Software Assurance Deployment & Planning Services cho việc nâng cấp và Microsoft FastTrack để lưu trữ dữ liệu lên cloud."


  Điều này cũng tương đối dễ hiểu trong bối cảnh đa số người dùng, kể cả những doanh nghiệp đều có thể sử dụng phiên bản mới nhất của Office (2016) hoặc Office 2013. Như Microsoft đã nói, nhu cầu hỗ trợ bổ sung đã giảm bởi vì người dùng ngày nay đang có xu thế chuyển sang sử dụng Office 365.


  Dịch tiếng Việt by Techrum
  Theo Mời bạn đăng nhập để thấy Link
   
  Đang tải...

Like & Share