1. Rom Samsung Galaxy S8/S8+ Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy Note 4 Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy S7 Hot Hot 2017 CLICK

  Hướng dẫn MOD ROM miễn phí CLICK

Hướng Dẫn Khắc phục LG G4 không vào được Recovery Mode

Thảo luận trong 'Rom LG G4' bắt đầu bởi Chư Bát Giới, 29/6/15.

 1. Chư Bát Giới

  Date:
  18/9/14
  Posts:
  39
  Likes:
  55
  Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng lâu dài, điện thoại di động sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn. Khi ấy, bạn sẽ phải sử dụng chế độ Recovery. Bạn đang sở hữu một chiếc LG G4? LG G4 không vào được Recovery Mode? Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.

  [​IMG]

  LG G4 không vào được Recovery Mode?

  1. Recovery Mode là gì?
  - Trước khi đi sâu vào phân tích các cách để LG G4 của bạn có thể vào được Recovery Mode thì hãy cùng tìm hiểu về khái niệm và vai trò của Recovery Mode.

  - Recovery Mode là chế độ trên Android và được lưu trữ ở phân vùng của bộ nhớ trong thiết bị Android. Chế độ này hoàn toàn riêng biệt và nằm ngoài phạm vi quản lý của hệ điều hành điện thoại. Chính vì tính độc lập của nó, khi điện thoại của bạn đang gặp lỗi, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Recovery Mode để xóa các phân vùng bộ nhớ dữ liệu hoặc để cập nhật phần mềm. Thật tiện lợi phải không nào?

  2. Cách vào Recovery Mode trên LG G4
  - Để vào được Recovery Mode trên điện thoại LG G4, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:
  + Bước 1: Trước tiên, bạn bấm và giữ nút “Power” (nút nguồn) à Chọn “Tắt nguồn”.
  + Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm đồng thời các phím nguồn + phím giảm âm lượng à Giữ đến khi xuất hiện logo của LG.
  + Bước 3: Sau đó, bạn bấm lại các phím như ở bước 2 một lần nữa ( phím giảm âm lượng phải được bấm suốt trong thời gian đó).

  [​IMG]

  Bấm tổ hợp phím nguồn và phím giảm âm lượng để vào Recovery Mode trên LG G4

  - Chỉ cần thao tác qua 3 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể vào được chế độ Recovery rồi. Có thể nói, đây là cách truyền thống để bạn vào Recovery Mode trên LG G4. Tuy nhiên, việc phải bấm tổ hợp phím nguồn và phóm giảm âm lượng trong một khoảng thời gian không hề ngắn sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Mà đôi khi lại không thể truy cập được vào chế độ Recovery vì một lỗi nhỏ do tay bấm không chính xác. Vì vậy, hãy sang phần 3 để tìm hiểu một cách giúp bạn vào chế độ Recovery trên LG G4 một cách thuận tiện hơn.

  3. Vào Recovery Mode trên LG G4 nhờ ứng dụng Khởi động lại Quick Boot
  - Quick Boot là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn khởi động lại điện thoại LG G4 của bạn, tắt nguồn LG G4, hoặc khởi động LG G4 vào chế độ phục hồi hoặc bộ nạp khởi động mà không cần phải bấm có tổ hợp phím một cách đầy khó nhọc. Với Quick Boot, bạn có thể truy cập dễ dàng hơn với những phím tắt trên màn hình chính của LG G4.

  [​IMG]

  Ứng dụng Khởi động lịa Quick Boot giúp bạn vào Recovery Mode trên LG G4 hiệu quả hơn

  + Link download ứng dụng Quick Boot:
  - Cách sử dụng ứng dụng Quick Boot:

  + Bước 1: Trước tiên, bạn tải ứng dụng này về máy LG G4 bằng cách: Vào CH Play à Nhập tên ứng dụng à Nhấn INSTALL để cài đặt ứng dụng về LG G4.
  + Bước 2: Mở ứng dụng Quick Boot trên LG G4.
  + Bước 3: Chọn Recovery để vào chế độ Recovery trên LG G4.

  - Với ứng dụng Quick Boot, bạn sẽ rất nhanh chóng có thể vào được Recovery Mode.
  Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn hai cách để LG G4 của bạn có thể vào được Recovery Mode rồi. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách thưc phù hợp nhất để vào Recovery Mode trên LG G4 của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

  Via Mời bạn đăng nhập để thấy Link
   
  Đang tải...

Like & Share