1. Rom Samsung Galaxy S8/S8+ Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy Note 4 Hot Hot 2017 CLICK

  Rom Samsung Galaxy S7 Hot Hot 2017 CLICK

  Hướng dẫn MOD ROM miễn phí CLICK

Fshare “Lý Hoàng Nam thống trị quần vợt Việt Nam”

Thảo luận trong 'Fshare' bắt đầu bởi maybach1278, 20/12/16.

 1. maybach1278

  Date:
  6/12/16
  Posts:
  123
  Likes:
  0
  Kết quả ở nội dung đơn nam giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2016 vừa qua lại một lần nữa cho thấy sự thống trị tuyệt đối của Lý Hoàng Nam. Như nhận xét của nhiều nhà chuyên môn, thì trong khoảng vài năm nữa, khó có tay vợt nào có thể hạ gục Lý Hoàng Nam tại các giải đấu quốc nội.

  ·Mời bạn đăng nhập để thấy Link hôm nay
  ·Mời bạn đăng nhập để thấy Link
  ·Mời bạn đăng nhập để thấy Link

  Có thể chắc chắn rằng Lý Hoàng Nam (Bình Dương) đã có một năm thi đấu không thể thành công hơn, dù không thể sở hữu được mục tiêu lọt vào tốp 600 thế giới như tay vợt này đề ra hồi đầu năm. Nhưng những kết quả của Hoàng Nam trong 1 năm qua thật sự là những cột mốc đáng nhớ với quần vợt Việt Nam.

  [​IMG]
  Điểm đáng chú ý đầu tiên của Hoàng Nam chính là ở giải quần vợt vô địch quốc gia 2016, sau khi hết án phạt của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF), tay vợt Bình Dương đã có sự trở lại đầy quyết tâm khi xuất sắc lên ngôi vô địch. Không những thế, cùng với đồng đội Nguyễn Văn Phương, Lý Hoàng Nam còn sở hữu cho mình thêm ngôi vô địch đôi nam. Đây là chức vô địch quốc gia nội dung đơn nam lần thứ 3 của Lý Hoàng Nam. Bốn năm trước, Lý Hoàng Nam lần đầu lên trở thành tân vương ở tuổi 15 sau khi hạ gục tay vợt từng 10 lần vô địch quốc gia Đỗ Minh Quân ở bán kết rồi Anh Khoa ở chung kết. Một năm sau, Hoàng Nam vượt qua Nguyễn Hoàng Thiên để bảo vệ thành công ngôi vô địch (nhưng sau đó đến tháng 4/2014, tay vợt bị cấm thi đấu đến hết năm vì không lên tập trung đội tuyển quốc gia).

  Mời bạn đăng nhập để thấy Link
   
  Đang tải...

Like & Share